Mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn là đủ?

Hiện nay ý tưởng kinh doanh quần áo trẻ em đang ngày càng nhiều hơn. Có thể do việc kinh doanh ở thời đại 4.0 này dễ dàng hơn rất nhiều. Một vấn đề quan trọng mà các chủ shop cần phải lưu ý và chuẩn bị trước đó chính là nguồn vốn khi kinh doanh. Với những ai đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh quần áo trẻ em và thắc mắc không biết mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn thì bài viết ngay dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay nhé!

Mở shop quần áo trẻ em, vốn không phải là tất cả

Mở shop quần áo trẻ em thực sự nguồn vốn không phải là tất cả tuy nhiên cũng không thể không có vốn được. Bởi vì hiện nay việc kinh doanh online, việc cần vốn là rất ít. Và điều quan trọng bạn cần hướng đến nhiều hơn đó chính là chiến lược kinh doanh như thế nào hiệu quả nhất. Bởi vì nếu bạn có nguồn vốn thì kinh doanh nhỏ kiếm lời to rồi mở rộng phạm vi kinh doanh sau cũng chẳng sao. 

chuan-bi-von-kinh-doanh-quan-ao-tre-em
Mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Việc quan trọng hơn cả bạn cần thực hiện đó chính là tìm hiểu về thị trường kinh doanh và nghiên cứu thật kỹ lưỡng về cách kinh doanh quần áo trẻ em như thế nào hợp lý nhất và đem lại doanh thu cao nhất. Nếu như nguồn tài chính của bạn hạn hẹp dưới 100 triệu có thể setup cửa hàng đơn giản và có kế hoạch đúng với nguồn vốn của mình. Ngược lại nếu nguồn vốn trên 100 triệu bạn có thể mở rộng và kết hợp nhiều hình thức hơn. Hãy dựa vào nguồn vốn mình có thể có thể setup shop sao cho hợp lý nhất. 

Cụ thể hơn, hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn ngay nhé!

Mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Trước hết, bạn cần phải lên kế hoạch và thống kê cụ thể nhất những vấn đề cần chi trả. Tiêu biểu hiện nay một số những chi phí cần chi trả khi mở shop quần áo trẻ em đó là: tiền lấy hàng, tiền ship hàng, tiền thuê mặt bằng, tiền quảng cáo, tiền dự trữ hàng tồn kho, tiền thuê nhân viên,…. Kể ra thì cũng có kha khá những khoản cần chi tiêu. Vì thế cần phải chuẩn bị 1 nguồn vốn sẵn cố định để đủ chi trả cho các vấn đề cố định và những vấn đề phát sinh khi mở shop. Dưới đây là một số hạng mục chính cần chi trả khi bán quần áo trẻ em mà các newbie cần biết về việc kinh doanh đồ trẻ em cần bao nhiêu vốn.

Vốn mở shop quần áo trẻ em dành cho việc nhập hàng

Đối với việc nhập hàng thì nguồn vốn ít nhất cần có đó là 20 triệu VNĐ. Khi bạn mở shop, đương nhiên rằng nguồn vốn đầu tiên cần đó chính là tiền nhập hàng về kho rồi. Và đây là số tiền trung bình cần có để có thể nhập được nguồn hàng tốt nhất đảm bảo đem đến được sự đa dạng. Tuy nhiên trên thực tế, nguồn vốn lấy hàng này có thể giao động khác nhau phụ thuộc vào một số yếu tố như:

chuan-bi-von-lay-hang
Chuẩn bị nguồn vốn lấy hàng
  • Chất lượng hàng mà bạn lấy
  • Địa chỉ cung cấp hàng hóa với mức giá ra sao
  • Thời điểm mà bạn lấy hàng
  • Loại hàng quần áo trẻ em mà bạn kinh doanh nằm ở phân khúc giá nào

Nếu như bạn chọn được địa chỉ cung cấp nguồn hàng giá mềm đảm bảo thì nguồn vốn để lấy hàng có thể giảm đi đáng kể đấy nhé!

Chi phí marketing, chạy quảng cáo

Một trong những chi phí cần thiết nữa không thể bỏ qua đó chính là chi phí chạy quảng cáo. Với sự cạnh tranh của cách bán hàng trong công nghệ 4.0 hiện nay thì thực sự việc chạy quảng cáo là cần thiết. Chi phí chạy quảng cáo này hầu như cần thiết hơn ở thời gian vài tháng đầu với chi phí trung bình khoảng 15 đến 20 triệu VNĐ. 

Chủ yếu là việc chạy quảng cáo – bán quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn để các page bán hàng trên facebook của shop bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Thêm vào đó còn là chi phí chạy quảng cáo trên google khi bạn thiết kế web cho shop. Và bạn cũng cần phải bỏ ra một mức chi phí cố định cho việc phát triển nội dung marketing và xây dựng website cũng như làm SEO nữa. 

Tiền vốn thuê địa điểm mở shop – chi phí mở shop quần áo trẻ em

Vị trí mở shop đương nhiên cũng là một vấn đề cần tiền vốn. Và tiền thuê mặt bằng thường sẽ từ 5 đến 15 triệu VNĐ. Số tiền này nhiều ít phụ thuộc vào vị trí mà bạn thuê mặt bằng. 

nguon-von-cho-chi-phi-thue-mat-bang
Nguồn vốn cho chi phí thuê mặt bằng

Tuy nhiên theo những kinh nghiệp mở shop quần áo trẻ em thì bạn nên lựa chọn địa chỉ mặt bằng mặt đường và thoáng, có nhiều dân cư đi lại và sinh sống bởi nó sẽ quyết định đến việc tăng doanh thu cho cửa hàng.

Về diện tích của cửa hàng, nên lựa chọn phụ thuộc vào quy mô mà bạn muốn xây dựng. Khi thuê mặt bằng nên chú ý xem xét kỹ hợp đồng và quyền lợi khi thuê nhé!

Chi phí cho việc thuê nhân viên và điện nước hàng tháng

Khi mở shop quần áo đương nhiên cần phải thuê nhân viên nếu như bạn không đứng shop mỗi ngày được. Đồng thời, mỗi tháng, shop cũng cần sử dụng điện tích. Vì thế, đây là yếu tố cần tiền chi trả giao động khoảng 3 đến 5 triệu đồng cho 1 tháng. Nếu như biết cách tiết kiệm thì mức chi phí sẽ thấp hơn. 

von-cho-chi-phi-nhan-vien
Chi phí chi trả cho nhân viên

Về việc thuê nhân viên, bạn có thể thuê nhân viên theo giờ, theo ca, nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân,… Tuy nhiên nếu như shop nhỏ thì không cần thiết phải thuê quá nhiều nhân viên để tiết kiệm chi phí tốt hơn nhé!

Chi phí thuê ship khi mở shop quần áo trẻ em

Chi phí thuê ship cũng là một vấn đề cần lên kế hoạch khi chuẩn bị vốn. Hiện nay, bạn không thể chi kinh doanh bằng shop được. Bạn cần kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, trên website, trên các trang mạng xã hội. Khách hàng đặt hàng và đương nhiên bạn cần phải có chi phí cho việc thuê ship hàng. 

Về vấn đề này, tuy khách hàng sẽ cần chịu ship nhưng vào những dịp đặc biệt thì việc freeship cho khách hàng chính là yếu tố thu hút khách hàng cần có. Vì thế, cũng cần chuẩn bị cho chi phí này là 3 triệu VND/ tháng. 

Chi phí tạo website bán quần áo trẻ em

Bạn cần một nguồn tiền để đầu tư vào phát triển web bán hàng trực tuyến. Bởi vì hầu như hiện nay việc kinh doanh online như thế này rất phổ biến và nó sẽ giúp bạn kinh doanh một cách chuyên nghiệp và linh hoạt hơn. 

Vốn sử dụng cho phần mềm quản lý
Vốn sử dụng cho phần mềm quản lý

Mức tiền chi trả cho vấn đề này hiện nay khoảng 3 đến 10 triệu VNĐ. Số tiền này tùy thuộc vào sự chuyên nghiệp, quy mô cũng như từng giai đoạn xây dựng web. Bởi vì bạn cần sử dụng các gói thiết kế web, content web, SEO web và duy trì phát triển web. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp gói dịch vụ làm web giá rẻ chất lượng. Trước khi sử dụng, bạn có thể tìm hiểu kỹ để tham khảo giá và sử dụng nhé!

Chi phí đầu tư thiết bị phần mềm quản lý

Mở shop quần áo đương nhiên cần phải có những hệ thống phần mềm quản lý để tránh thất thoát hàng hóa và quản lý nhân viên chặt chẽ hơn. Đây cũng là yếu tố cần đến chi phí. Bạn cần chi trả một khoản cho chi phí lắp đặt camera và hệ thống quản lý chi tiêu, quản lý hóa đơn mỗi ngày. Mức quản lý này cần số tiền khoảng 2 đến 3 triệu VNĐ. Chủ yếu chỉ mất chi phí cho lần đầu tư đầu tiên mà thôi. 

Lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu giá rẻ?

Một trong những vấn đề mà các chủ shop kinh doanh quần áo trẻ em quan tâm và quyết định đến nguồn vốn lớn đó là địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em giá sỉ tốt nhất. 

Lukids - địa chỉ cung cấp nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em chất lượng
Lukids – địa chỉ cung cấp nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em chất lượng

Một trong những địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ chất lượng cao đảm bảo giá mềm mà các chủ shop không nên bỏ qua đó chính là LUKIDS shop. Trong nhiều năm qua, Lukids đã trở thành địa chỉ cung cấp mẫu mã quần áo trẻ em đa dạng với chất lượng cao, nhiều kích cỡ, nhiều chất liệu đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. 

Không những thế, Lukids còn thường xuyên có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, thời gian giao hàng nhanh chóng. Đảm bảo đến với Lukids, bạn sẽ nhận lại được sự hài lòng tuyệt đối. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp thắc mắc mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các newbie muốn mở shop quần áo trẻ em có kế hoạch chuẩn bị vốn cụ thể hơn. Dưới đây là thông tin về Lukids Shopđịa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em giá mềm chất lượng bạn có thể liên hệ nếu cần:

  •  Hotline: 0918.316.577 
  •  Mail: hoanghuynh2008@gmail.com
  • Địa chỉ: 10/14/24 Khu dân cư Vạn Xuân, Đường số 7, Tam Bình, Thủ Đức, HCM
  •  Xưởng sản xuất: 9/3 Nguyễn Văn Siêu, Dĩ An, Bình Dương
  • Website: https://lukids.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat nhận giá sỉ

9