Có thể nói ý tưởng kinh doanh sỉ quần áo trẻ em nói chung và quần áo dành cho bé gái nói riêng là một ý tưởng tuyệt vời. Đây là ngành kinh doanh đang “hái ra tiền” khi các bậc cha mẹ hiện đại bây giờ rất thích mua sắm và làm đẹp cho con cái. Hơn nữa mỗi gia đình Việt Nam hiện nay đều có từ 2 đến 3 con nên thị trường thời trang trẻ em vẫn là một thị trường có tiềm năng vô cùng lớn.

Những danh mục cần thiết khi kinh doanh quần áo bé gái giá sỉ

Nếu bạn đang có ý định gia nhập vào thị trường này thì không thể bỏ qua những món đồ dành cho bé gái với đa dạng thể loại bên dưới:

Áo phông:

Đây có thể nói là dòng sản phẩm thông dụng và phổ biến nhất đối với cả quần áo bé trai và bé gái. Mỗi bé sẽ có ít nhất từ ​​5 đến 10 chiếc áo thun mặc nhà và đi chơi, áo thun cũng rất đa dạng: Cổ tròn, cổ tim, tay dài, tay ngắn, tay lửng, cổ bẻ, nhiều màu sắc, in mẫu áo thun trẻ em, nội dung trên áo …

Áo sơ mi:

Thường được mặc khi bé đi chơi, dự tiệc cùng gia đình hoặc trong những bữa tiệc trang trọng, mỗi bé cũng sẽ có ít nhất 2 chiếc áo để thay đổi cho những nhu cầu khác nhau.

Quần đùi, quần dài, quần đùi:

Có thể là quần jean trẻ em, quần kaki, quần vải … Có khá nhiều chất liệu và kiểu dáng, những loại này bé thường mặc khi đi chơi, đi chơi cùng gia đình, đi sự kiện …

Váy, đầm:

Các bà mẹ có con gái thì việc làm điệu cho con bằng những chiếc váy, chiếc đầm công chúa xinh xắn luôn đem lại một niềm vui khó tả. Nên bé gái nào cũng sẽ có ít nhất 2 bộ váy, áo đi dự sự kiện cùng bố mẹ.

Kid Set:

Không thể thiếu những bộ đồ mặc ở nhà hay những chiếc áo và quần được kết hợp với nhau tùy thuộc vào từng nét cá tính của các bé.

Lukids – Địa chỉ cung cấp quần áo bé gái giá sỉ uy tín, chất lượng

Lukids chuyên sỉ quần áo bé gái với nhiều mẫu có sẵn cũng như bung lô mẫu mới mỗi ngày với thiết kế đa dạng, các mẫu hot trên thị trường. Đặc biệt ở Lukids luôn có đủ số lượng cho khách Sỉ, khách Shop có thể yên tâm buôn bán.

Xem thêm

Chat nhận giá sỉ

9